Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trầm hương là một sản phẩm hình thành từ phần gỗ có nhựa hóa thạch của cây dó bầu qua nhiều năm tạo thành trầm hương. Sản phẩm đã được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo và các nghi thức cầu nguyện trong suốt hàng nghìn năm, từ các đạo Hindu, Phật giáo, đến Kitô giáo và Hồi giáo.

Trầm hương là một trong những sản phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Trầm hương có mùi thơm đặc trưng giúp thư giãn, tinh thần sảng khoái và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Trầm hương có thể chế tạo các sản phẩm như vòng trầm, tượng trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương.

Sản phẩm trầm hương có nhiều loại và mức độ khác nhau. Loại trầm hương cao cấp nhất được gọi là trầm hương thiên nhiên, được làm từ nhựa trầm được tìm thấy trong tự nhiên, và được coi là có chất lượng tốt nhất và mùi thơm đặc biệt. Sản phẩm trầm hương loại này thường có giá thành cao hơn so với các loại khác.

Các loại trầm hương khác được sản xuất từ các hỗn hợp của nhựa trầm và các hương liệu khác, và được coi là loại trầm hương nhân tạo. Những loại này có giá thành thấp hơn so với trầm hương thiên nhiên, nhưng cũng cung cấp mùi thơm đặc trưng và chất lượng tốt.